Menu
Chọn danh mục

Phân phối phụ tùng chính hãng HONDA WINNER 150 – WINNER X

VNRIDE phân phối sản phẩm phụ tùng Honda Winner 150 và Winner X Chính Hãng.

Từ tháng 05/2021 VNRIDE Moto bắt đầu triển khai dòng sản phẩm phụ tùng chính hãng cho xe Honda Winner 150 – Winner X. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng, thay thế phụ tùng xe máy chính hãng của các Biker đang sử dụng xe Honda Winner – Winner X mà VNRIDE tiếp cận thị trường này.

Khác với bất kỳ ngành hàng nào khác, ngành hàng phụ tùng xe máy Honda rất khó vị hàng thật giả khó phân biệt, bản thân những chiếc tem chính hãng cũng bị làm giả. Vì vậy việc VNRIDE tiếp cận thị trường bằng uy tín bán hàng sẽ phần nào đó khiến người tiêu dùng an tâm hơn.

Chúng tôi cam kết 100% phụ tùng bán tại danh mục Honda Việt Nam là hàng hóa phụ tùng chính hãng, nguyên tem nguyên bản của nhà sản xuất và mới 100%. Mua phụ tùng xe máy Winner chưa bao giờ dễ và an tâm đến thế. Với danh mục dự kiến triển khai khoảng 3000 mã hàng chuyên biệt cho Winner 150 (V1) và Winner X.

Ngoài ra giá bán ra cũng rất phù hợp vì VNRIDE bán theo đúng giá bán niêm yết của Honda, người tiêu dùng được mua sản phẩm với tiêu chí: Đúng giá – Đúng chủng loại – Đúng chất lượng.

Phụ tùng xe máy Honda Winner 150 – Winner X chính hãng

Tại VNRIDE có hỗ trợ lắp đặt, thay thế các sản phẩm phụ tùng. Bảng giá dịch vụ tùy vào hàng mục niêm yết tại bảng giá cửa hàng. Nếu bạn đang cần thay phụ tùng xe Chính Hãng thì VNRIDE là địa điểm không thể bỏ qua tại Hà Nội.

VNRIDE Moto : 28/20 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đây là bước đầu triển khai hợp tác giữa VNRIDE – Hệ thống phụ tùng xe thể thao chuyên biệt. Trước hết dòng sản phẩm Winner 150 và Winner X sẽ được triển khai, sau đó sẽ triển khai thêm các hạng mục bổ sung. Hiện nay toàn bộ khách hàng lẻ tại Hà Nội có thể qua VNRIDE để đặt hàng, mua hàng.

Các dòng sản phẩm phụ tùng VNRIDE nhập sẵn sẽ là các sản phẩm theo nhu cầu tiêu dùng thường xuyên, còn các sản phẩm linh kiện phụ tùng nhu cầu không thường xuyên cũng có thể đặt hàng. Thời gian đặt hàng 7-14 ngày và đơn hàng nhận đặt có giá trị tối thiểu là 500.000đ.

Với Service chuyên nghiệp tại VNRIDE thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các Biker Winner. Theo dõi Fanpage VNRIDE để cập nhật thông tin liên tục : http://facebook.com/vnrideshop

VNRIDE – 24/04/2021

Gọi cho chúng tôi
0868866646 0812968129 0904116881
Chỉ đường
Chỉ đường