Menu
Chọn danh mục

VNRIDE® SINCE 2015

Từ ngày bắt đầu chúng tôi đã định nghĩa việc gây dựng 1 thương hiệu cũng giống như làm 1 từ vô nghĩa trở nên có nghĩa. VNRIDE® cũng vậy, từ năm 2015 ngay từ khi bắt đầu chúng tôi không có nhiều thế mạnh vậy nên cách cạnh tranh duy nhất lúc bấy giờ là giá trị cốt lõi đến từ cách làm việc, cách chăm sóc khách hàng, cách tư vấn và quan trọng nhất là chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng sau mua hàng. Chúng tôi muốn những sản phẩm và dịch vụ của mình có thể đến và tiếp cận với tất cả những người “ lái xe” tại Việt Nam , không quan trọng bạn đi xe gì, bạn mua món đồ giá trị cao hay thấp, quan trọng bạn là người “ Lái “ bạn phải làm chủ được chiếc xe của bạn với đầy đủ yếu tố an toàn.

Thái độ

Thái độ phục vụ thân thiện, phong cách bán hàng cởi mở. Chúng tôi lắng nghe ý kiến phản hồi 1 cách nghiêm túc và cải thiện những điều còn thiếu xót cũng như xử lý vướng mắc tránh tái diễn.

Trách nhiệm

Chúng tôi có nghĩa vụ phải giải thích, hướng dẫn, giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm mình bán ra. Hoàn lại 100% tiền cho khách hàng khi sản phẩm lỗi, nhầm lẫn, nhân viên tư vấn sai.

Định hướng

Ngay từ đầu chúng tôi đã nỗ lực cố gắng phát triển cửa hàng bằng nội lực, xây dựng cửa hàng lâu dài và tạo dựng khách hàng thân thiết qua từng sản phẩm bán ra và từng dịch vụ cung ứng.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Chúng tôi CHƯA BAO GIỜ và KHÔNG BAO GIỜ đăng tin rao vặt trong các Group FB, diễn đàn hoặc sử dụng trang cá nhân, đứng danh nghĩa cá nhân, anh em, bạn bè để câu kéo khách hàng. Chúng tôi giữ vững quan điểm này và sẽ không bao giờ thay đổi để hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện.

TÌM HIỂU THÊM

Có thể bạn quan tâm

26/10/2015 bắt đầu hoạt động tại Đường Trần Nguyên Hãn – Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

06/06/2016 bắt đầu hoạt động tại Số 2 ngõ 1 – Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.

15/03/2017 bắt đầu hoạt động tại Số 16LK4A – khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

15/08/2018 bắt đầu hoạt động tại Số 33 Lê Văn Lương – Cầu Giấy – Hà Nội.

19/05/2020 bắt đầu hoạt động tại 28/20 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chuyên cung cấp, thay thế phụ tùng – đồ chơi các dòng xe Moto thể thao như : Harley Davidson, Triumph, Honda, Yamaha, Suzuki, Kawasaki, Ducati, BMW, Aprilia,…

Chuyên dầu nhớt và phụ gia, dung dịch phụ trợ đến từ các thương hiệu như : Repsol, Liqui Moly, Motul, Fuchs, Voltronic,..

Chuyên lốp xe moto thể thao : Michelin, Pirelli,…

Chăm sóc xe, vệ sinh nhông xích, rửa xe Sonax.

Đồ bảo hộ, trang bị du lịch cho Biker.

Chuyên bán buôn cho các xưởng sửa chữa xe.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo cơ sở giải quyết giữa bên mua (khách hàng) và bên bán (cửa hàng) chúng tôi thực hiện giải quyết khiếu nại, thắc mắc, trường hợp phát sinh trong quá trình mua, bán, sử dụng theo chính sách sau đây:Quyền lợi của bên mua (khách hàng):

  1. Bên mua được bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng kể từ ngày mua hàng với các trường hợp sau: a. Sản phẩm lỗi so với sản phẩm mua nguyên bản có lỗi phát sinh (đánh giá sản phẩm lỗi dựa trên tiêu chí sản phẩm bên mua chọn mua so với hình ảnh trên website có thay đổi về hình dạng, chi tiết không giống). b. Hàng điện tử sử dụng có biểu hiện bất thường hoặc không thể sử dụng do lỗi sản phẩm. c. Sản phẩm không thể lắp đặt được cho xe (theo tư vấn của nhân viên bán hàng). d. Sản phẩm nhận được nhầm lẫn về chủng loại, màu sắc.
  2. Bên mua được hoàn tiền hàng, bồi thường chi phí (không quá tiền hàng đã mua) trong vòng 3 tháng với sản phẩm có lỗi phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng.
  3.  

Quyền lợi của bên bán (cửa hàng):

  1. Được từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn, từ chối tư vấn với khách hàng: a. Từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn với khách hàng đặt mua hàng nhưng không nhận hàng vì lý do không liên quan tới thỏa thuận mua bán và không phản hồi thông tin tới cửa hàng trước thời điểm hàng hoàn về từ đó về sau. b, Từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn với khách hàng có thái độ sai chuẩn mực xã hội và xúc phạm nhân phẩm của nhân viên làm việc tại cửa hàng.

Là nhà phân phối sản phẩm má phanh (bố thắng) ELIG SINTER – ELIG NUCAP NRS khu vực Miền Bắc.

Là đại lý cấp 1 dầu và sản phẩm dầu nhớt IPONE

Là đại lý cấp 1 dầu và sản phẩm dầu nhớt Repsol

Là đại lý cấp 1 dầu và sản phẩm dầu nhớt Liqui Moly

Là đại lý cấp 1 lốp xe máy Pirelli

Là đại lý cấp 1 lốp xe máy Michelin

Là đại lý cấp 1 sản phẩm thùng và phụ kiện motor GIVI

Là đại lý sản phẩm K&N

Chúng tôi muốn VNRIDE® ngày càng trở lên đa lĩnh vực, mở rộng được nhiều danh mục mới cũng như mặt hàng mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Điều đó yêu cầu chúng tôi phải nỗ lực từng ngày , phải cố gắng nhiều hơn nữa, gây dựng niềm tin khách hàng.

Chúng tôi sẽ làm VNRIDE® trở thành 1 từ khóa mà khi nhắc đến những “ Rider “ thì VNRIDE® được nhắc tới ngay sau đó với những lời cảm nhận về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.

VNRIDE® là Thương hiệu đã đăng ký bảo hộ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam – NOIP Vietnam số : 4-2018-28348.

Trụ sở chính : 28/20 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 01O8017399.

Duy trì và phát triển từ 26/10/2015 đến nay.

Website vnride.com là website TMĐT đã thông báo Bộ công thương. 

Gọi cho chúng tôi
0868866646 0812968129 0904116881
Chỉ đường
Chỉ đường